CÀ PHÊ RANG XAY
CỦA THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ THỨ 7
BẢO TỒN GIÁ TRỊ CAFE VIỆT

Cà Phê Rang Xay Của Thương Hiệu Cà Phê Thứ 7 – Bảo Tồn Giá Trị Cafe Việt

Với thị trường đa dạng sản phẩm như hiện nay thì việc tìm được cà phê rang xay nguyên chất không phải là việc dễ dàng. Chính vì thế với kinh nghiệm là thương hiệu cafe rang xay uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cà Phê Thứ 7 xin chia sẻ đến bạn những yếu tố liên quan để bạn có thể có được một ly cà phê sạch, nguyên chất và đậm đà.

Cà phê rang xay có bao nhiêu loại ?

Cà phê rang xay là tên gọi chung cho các loại cà phê trải qua quy trình xay tại chỗ từ hạt cafe nguyên hạt. Việc làm này giúp cho cafe có thể giữ được hương vị thơm ngon 100% mà không chứa thêm bất kỳ loại bột nào. Chính vì thế khách hàng tìm đến cafe rang xay thường là người sành cafe, muốn thưởng thức trọn vẹn ly cafe đậm đà hương vị.

Để phân loại cafe người ra thường dựa vào các yếu tố sau đây

Dựa vào cách rang

Mặc dù cafe rang xay là thành phẩm từ hạt cafe nguyên hạt nhưng để có được thành phẩm như mong muốn thì nhân cafe sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế và trải qua quá trình rang. Và tùy vào nhu cầu của người dùng mà người ta sẽ chia cafe rang xay thành 2 loại hạt sau đây:

Rang mộc: Bạn có thể hiểu cafe rang xay mộc là thành phẩm của việc tạo ra cafe nguyên chất 100% mà không cho bất kỳ hương liệu nào vào cùng . Quá trình rang sẽ được tùy chỉnh mức nhiệt phù hợp. Tùy vào loại cafe và mục đích sử dụng mà chúng ta có các mức rang hạt: blonde, medium, dark. Loại cafe rang xay này còn được gọi bằng tên thân thiết là cafe mộc.
Có hương liệu, bơ: Khác với cafe rang xay phía trên, loại cafe này sẽ được thêm hương liệu cacao hoặc trộn bơ để tăng thêm hương thơm. Với loại này thì người dùng sẽ không thể thưởng thức hương vị 100% của cafe Mộc vì đã bị hương liệu ác bớt đi. Và khi dùng loại này phải chọn loại cafe uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị ngộ độc do các hương liệu không rõ ràng với thành phần không hợp lý.

Dựa vào chủng loại hạt

Nếu dựa vào chủng loại hạt thù cafe rang xay được chia thành 3 loại
Arabica: Hạt cà phê này có kích thước dài thon, mùi thơm và vị thanh chua.
Robusta: Hạt cà phê này có kích thước tròn, màu đậm hơn Arabica và có vị đậm đắng.
Culi: Là hạt cà phê có 1 nhân và là loại đột biến của hạt cà phê Arabica và Robusta.

Nhận biết cà phê rang xay bằng cách nào?

Cà Phê Thứ 7 là đơn vị chuyên cung cấp các loại phê sạch, nguyên chất nhằm nâng cao vị thế của hạt cà phê Việt. Do đó, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết để nhận biết hạt cà phê rang xay như sau

Mua cà phê rang xay nguyên chất ở đâu?

Với nhiều đơn vị ra đời ở Hà Nội, TPHCM hay Đà Nẵng thì bạn hoàn toàn dễ dàng tìm mua được một gói cà phê rang xay. Tuy nhiên để mua sản phẩm đúng chất lượng thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ, nhất là những phản hồi của những khách hàng đã trải nghiệm.

Với những tiêu chí và tầm nhìn trong tương lai, Cà Phê Thứ 7 ra đời để mang đến cho khách hàng những loại cafe nguyên chất với hương vị đậm đà khó quên, mang tầm thương hiệu cà phê Việt đi xa hơn.

Cà Phê Thứ 7 luôn hoạt động xoay quanh tiêu chí và nguyên tắc để mang đến giá trị bền vững trong tương lai như sau

  • cafe sạch
  • bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng
  • bảo tồn giá trị cafe Việt
  • nâng tầm nông sản Việt

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thể có thêm nhiều kinh nghiệm để mua được loại cafe rang xay phù hợp nhất. Để mua được cafe đúng như nhu cầu với giá thành hợp lý thì hãy liên hệ ngay với Cà Phê Thứ 7 nhé!

Khi mua cafe rang xay cần lưu ý gì?

Để có thể mua được cafe rang xay theo đúng như sở thích và đảm bảo được chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe thì chúng ta phải chú ý các yếu tố sau đây

Cà Phê Nguyên Liệu

Cà Phê Thứ 7 là đơn vị chuyên cung cấp các loại phê sạch, nguyên chất nhằm nâng cao vị thế của hạt cà phê Việt.

Do đó, chúng tôi xin chia sẽ bí quyết để nhận biết hạt cà phê rang xay như sau

Bảng báo giá cà phê rang xay

Bảng giá đang được điều chỉnh. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác zalo 0903376769

Đặc biệt rang gia công chỉ

7 000đ/kg

Cty sẽ hỗ trợ giao nhận miễn phí cho khách hàng trong phạm vi bán kính 10km tại TpHCM.

4.7/5 - (36 bình chọn)