Cà Phê Rang Xay Của Thương Hiệu Cà Phê Thứ 7 – Bảo Tồn Giá Trị Cafe Việt

Với thị trường đa dạng sản phẩm như hiện nay thì việc tìm được cà phê rang xay nguyên chất không phải là việc dễ dàng. Chính vì thế với kinh nghiệm là thương hiệu cafe rang xay uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cà Phê Thứ 7 xin chia sẻ đến bạn những yếu tố liên quan để bạn có thể có được một ly cà phê sạch, nguyên chất và đậm đà.

Cà phê rang xay có bao nhiêu loại ?

Cà phê rang xay là tên gọi chung cho các loại cà phê trải qua quy trình xay tại chỗ từ hạt cafe nguyên hạt. Việc làm này giúp cho cafe có thể giữ được hương vị thơm ngon 100% mà không chứa thêm bất kỳ loại bột nào. Chính vì thế khách hàng tìm đến cafe rang xay thường là người sành cafe, muốn thưởng thức trọn vẹn ly cafe đậm đà hương vị.

Để phân loại cafe rang xay người ta thường dựa vào các yếu tố sau đây

 

Mua cà phê rang xay nguyên chất ở đâu?

Với nhiều đơn vị ra đời ở Hà Nội, TPHCM hay Đà Nẵng thì bạn hoàn toàn dễ dàng tìm mua được một gói cà phê rang xay. Tuy nhiên để mau sản phẩm đúng chất lượng thì ban cần phải tìm hiểu kỹ, nhất là những phản hồi của những khách hàng đã trải nghiệm.

Với những tiêu chí và tầm nhìn trong tương lai, Cà Phê Thứ 7 ra đời để mang đến cho khách hàng những loại cafe nguyên chất với hương vị đậm đà khó quên, mang tầm thương hiệu cà phê Việt đi xa hơn.

Cà Phê Thứ 7 luôn hoạt động xoay quanh tiêu chí và nguyên tắc để mang đến giá trị bền vững trong tương lai như sau

  • cafe sạch
  • bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng
  • bảo tồn giá trị cafe Việt
  • nâng tầm nông sản Việt

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thể có thêm nhiều kinh nghiệm để mua được loại cafe rang xay phù hợp nhất. Để mua được cafe đúng như nhu cầu với giá thành hợp lý thì hãy liên hệ ngay với Cà Phê Thứ 7 nhé!

5/5 - (14 bình chọn)