Mẹo Uống Cà Phê Để Ngăn Ngừa Tăng Cân Và Viêm Nhiễm

Cà phê không phải là đồ uống mà ai cũng có thể uống nhưng có một điều phải công nhận chính loại nước uống này phổ biến khắp thế giới. 

Cà phê không chỉ ngon mà nó còn giúp cơ thể có thêm năng lượng vô cùng có lợi cho hoạt động của cơ thể như giảm nguy cơ mắc các bệnh tim, tiểu đường hay giúp cho quá trình lão hóa chậm hơn. Mặc dù có rất nhiều lợi ích nhưng nếu người uống cho thêm các thành phần không hợp lý vào bên trong sẽ khiến cơ thể gặp nhiều vấn đề không tốt

Trista Best, chuyên gia dinh dưỡng tại Balance One Supplements (Mỹ) đã có nhiều chia sẻ để người uống cà phê có thể hạn chế việc tăng cân cũng như viêm nhiễm.

1. Đừng cho quá nhiều sữa vào cà phê

Rất nhiều người vì khẩu vị mình yêu thích mà cho kem béo, sữa khi tự pha chế hoặc khi đến quán lại gọi cho mình một ly cà phê sữa. Mặc dù hương vị của cà phê lúc này có thể ngon ngọt hơn bình thường nhưng nó sẽ khiến phản ứng viên từ cơ bị tăng lên khi bạn dùng thường xuyên.

Mẹo uống cà phê ngăn ngừa tăng cân và viêm nhiễm
Mẹo uống cà phê ngăn ngừa tăng cân và viêm nhiễm

Chuyên gia Best nói: “Sữa có thể gây viêm cho nhiều người do các bệnh dị ứng, không dung nạp hoặc tự miễn dịch khác nhau. Vì vậy, bất kỳ ai gặp vấn đề với chứng viêm đều có thể cân nhắc việc cắt bỏ sữa trong cà phê của họ trong một khoảng thời gian”.

Kinh Nghiệm Mở Quán Cà Phê – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh

2. Không dùng quá nhiều đường tinh luyện

Không quá khó để gọi một ly cà phê vị vani hay caramel ở quán cà phê mà bạn yêu thích mà không phải suy nghĩ đến việc thêm đường vào trong. Tuy nhiên, chuyên gia này đã cảnh báo nếu cho đường vào bên trong ly cà phê có thể khiến cho cơ thể bị viêm nhiễm nếu sử dụng trong thời gian dài.

Mỗi Ngày Nên Uống Bao Nhiêu Ly Cà Phê?

3. Cân nhắc khẩu phần

Chuyên gia Best cũng đã nhắc đến vấn đề nhiều người thích ra ngoài đường và thưởng thức ly cà phê mà mình yêu thích. Tuy nhiên, khi thực hiện thói quen này, bạn nên quan tâm đến lượng cà phê mà bạn sẽ uống. Một ly cà phê với dung lượng lớn sẽ tăng thêm nhiều calo và đường. Nếu yêu thích quá thì nên thử một ly cà phê có dung lượng nhỏ hơn.

Cà phê nguyên chất mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ
Cà phê nguyên chất mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ

4. Đọc nhãn dinh dưỡng

Hãy xem xét nhãn dinh dưỡng khi quyết định chọn máy đánh kem là một điều quan trọng mà bạn cần quan tâm. Và nếu để ý kỹ, bạn sẽ bất ngờ khi thấy rằng rất nhiều loại kem trên thị trường có nhiều đường cùng các thành phần lạ khác. Và cũng chính vì điều này mà chuyên gia khuyên bạn nên dùng cà phê đen không đường để nhận được nhiều lợi ích tốt nhất.

Từ những thông tin trên, Cà Phê Thứ 7 hy vọng sẽ giúp bạn có thêm mẹo uống cà phê để ngăn ngừa tăng cân và viêm nhiễm. Nếu bạn có đam mê với cà phê rang xay nguyên chất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 7/4A Đường ĐT 3-3, Ấp 2, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên hệ: Mr. Hân
Phone: 0903376769 (Mr. Hân)
Email: ctyduonggia6769@gmail.com
Website: https://caphethu7.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo