Bảng Giá Bỏ Sỉ Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất 2022

Hiện tại, Cà Phê Thứ 7 đang nhận cung cấp lẻ hoặc bỏ sỉ cà phê cho tất cả các quán cà phê trên TPHCM hoặc mọi tỉnh thành trên cả nước. Cà phê của chúng tôi là loại cà phê nguyên chất, rang mộc. Chúng tôi đảm bảo không phân phối cà phê pha trộn tạp chất và đặc biệt là có chính sách nhượng quyền cà phê 0 đồng cho các khách hàng có nhu cầu kinh doanh cà phê mà không mất quá nhiều chi phí.

1. Lưu ý khi chọn nơi lấy sỉ cà phê

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã bỏ sỉ cà phê cho nhiều khách hàng hiện nay, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những lưu ý quan trọng để có thể chọn được địa chỉ cung cấp cà phê uy tín, đạt chất lượng cao và đặt biệt có thể giữ được quan hệ lâu dài với khách hàng.

Lưu ý khi chọn nơi lấy sỉ cà phê
Lưu ý khi chọn nơi lấy sỉ cà phê

Cà Phê Mộc Là Gì? Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Cà Phê Rang Mộc Nguyên Chất

Xác định gu

Trước khi tìm đến địa chỉ bỏ sỉ cà phê uy tín, bạn cần xác định gu cà phê của khách hàng nơi bạn kinh doanh. Gu cà phê mà chúng ta cần chú ý chính là: Cà phê tẩm hương liệu, pha trộn các loại ngũ cốc hay là cà phê rang mộc, cà phê rang xay nguyên chất,… Ngoài ra, gu cà phê riêng của quán còn là cách pha trộn các loại cà phê với tỷ lệ phù hợp, chẳng hạn như: 30%Arabica, 20% Culi Robusta và 50%Robusta,…

Phân khúc giá bán

Việc tiếp theo cần quan tâm khi tìm nơi bỏ sỉ cà phê chính là xác định được phân khúc thị trường của bạn. Nếu quán cà phê của bạn có mặt bằng cao cấp thì không thể bán mỗi ly với giá 10k, 15k như các quán cà phê vỉa hè. Việc phân khúc giá bán sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ bỏ sỉ cà phê với chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Gu cà phê ổn định

Việc xác định gu cà phê ổn định giúp bạn tìm được địa chỉ bỏ sỉ cà phê với hương vị và chất lượng ổn định cả mặt kỹ thuật rang cũng như loại cà phê. Như vậy sẽ không làm khách hàng cảm thấy vị cà phê bị thay đổi liên tục dẫn đến việc mất khách.

Giá bỏ sỉ cà phê

Cà Phê Thứ 7 chuyên cung cấp sỉ lẻ cà phê nguyên chất
Cà Phê Thứ 7 chuyên cung cấp sỉ lẻ cà phê nguyên chất

với cùng một loại cà phê nhưng bạn có thể bắt gặp các mức giá chênh lệch khác nhau, điều này có thể do cách định giá của nơi cung cấp hoặc do quy trình sơ chế cà phê làm giá thành thay đổi.

Cũng là một loại cà phê nhưng bạn có thể thấy nó có nhiều mức giá khác nhau và mức chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào cách định giá của đơn vị bỏ sỉ cà phê hoặc do quy trình chế biến cà phê này. Chẳng hạn như, cùng là cà phê Arabica nhưng nếu chế biến khô Semi Wash thì mức giá sẽ thấp hơn so với việc chế biến chế full-wash.

Cà Phê Robusta Là Gì? Giá Bán Bao Nhiêu?

2. Giá bỏ sỉ cà phê tại caphethu7

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bỏ sỉ cà phê có chất lượng cao cùng với mức giá hợp lý thì hãy liên hệ ngay với Cà Phê Thứ 7 nhé! Chúng tôi là đơn vị bỏ sỉ cà phê được khách hàng ưa chuộng với 3 dòng sản phẩm chính là Arabica (Catimor), Robusta và Culi Robusta, các sản phẩm này đều được cam kết bảo hành chất lượng cao và có nguồn gốc từ Cầu Đất – Lâm Đồng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng phối trộn cà phê theo gu, cách pha cà phê bằng phin hay bằng máy và cả cách pha cà phê cold brew cho khách hàng. Tất cả các dòng cà phê được bỏ sỉ của chúng tôi đều được đựng trong bao bì kín, được đóng gói cẩn thận. Bạn có thể tham khảo bảng giá bỏ sỉ và lẻ cà phê sau đây

Đơn hàng 

Chiết khấu

Từ 10kg  Giảm 30.000 đồng 
Từ 10kg  Giảm 40.000 đồng
Từ 50kg  Giảm 50.000 đồng

3. Lời kết

Với những thông tin chi tiết trên đây hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm cần thiết cho việc bỏ sỉ cà phê. Và hãy nhớ Cà Phê Thứ 7 đang là địa chỉ cung cấp cà phê sỉ lẻ được nhiều người đánh giá cao và luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo